Giới thiệu
Giá: Liên hệ
THÔNG TIN CHUNG VỂ CÔNG TYa
Tên công ty : CÔNG TY PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM VIET NET
Tên giao dịch : VIETNET SOFTWARE DEVELOPMENT COMPANY
Trụ sở chính
: Lầu 6, Tòa nhà Master Building, 41 - 43 Trần Cao Vân, P.6, Q. 3, TP. HCM
Điện thoại : (84.8) 3 726 1110
Hotline : 0946 777 661 - 097 54 88 135
Email : vietnet@vietnetsoft.com - duyphucvneng@gmail.com
Website
Giám đốc : Ms Dương Thị Hồng Yến
Kỹ thuật : Huỳnh Lê Duy Phúc

VietNet - Một thương hiệu chuyên cung cấp về phần mềm và thiết kế website. Sau 6 năm thành lập, nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trên phần mềm và website , luôn mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm hoàn hảo về cấu trúc, đẹp về giao diện và hiệu quả về mặt quảng bá thương hiệu,

 

 

sản phẩm, dịch vụ.
Với VietNet quý khách có thể biến website của mình thành một văn phòng kinh doanh trực tuyến vô cùng hiệu quả với chi phí duy trì hoạt động ở mức cực thấp. Mọi hàng hóa, thông tin khuyến mãi, các dịch vụ cần cho thuê hay bán đều đến ngay với khách hàng có nhu cầu chỉ trong vòng vài phút đến vài giờ.

Phương châm của chúng tôi là : Cung cấp các sản phẩm phần mềm chất lượng và chuyên nghiệp " Hơn cả sự mong đợi". VietNet luôn đánh giá cao trong việc tạo dựng mối quan hệ khách hàng. Nhân viên chúng tôi với kinh nghiêm lâu năm về lĩnh vực Software nên sẽ phục vụ tốt hơn .
Vietnet thường tổ chức những hội thảo về phần mềm mới để khách hàng tự đánh giá nhằm năng cao uy tín và chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Với hàng trăm khách hàng đã và đang thành công nhờ các sản phẩm web mà VietNet mang lại,chắc chắn quý doanh nghiệp cũng sẽ thành công như vậy.

Công ty chúng tôi ngày càng mở rông thêm nhiều chi nhánh ở Viet Nam với dịch vụ ngày càng tốt hơn và có những chính sách hoa hồng và hậu mãi cho các đại lý trong và ngoài nước. Xin vui lòng gọi ngay các số điện thoại nóng của chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

 
 
08. 3726 1110 - 0946 777 661 - 097 54 88 135
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY VIETNET
     

 

Giá: Liên hệ