Phần mềm Bệnh viện - Phòng khám
Giá: Liên hệ

I. Công ty phát triển phần mềm Vietnet sẽ theo đuổi sự nghiệp Phát Triển Điện Toán trong Y khoa đến cùng với khả năng chuyên môn hoá cao nhất, mong muốn mang đến sản phẩm thiết thực nhất. 

Có thể những công ty không chuyên khác sẽ bỏ rơi khách hàng khi họ không thành công trong lãnh vực tin học y khoa, nhưng với chúng tôi thì khác vì chúng tôi làm việc trong nhiều lãnh vực của y khoa:

Lâm sàng

Cận lâm sàng

Quản lý cơ quan y tế

Quản lý chương trình y tế..

Vì vậy chúng tôi am hiểu lãnh đạo cần gì, bác sĩ cần gì, y tá cần gì, bệnh nhân cần gì. Cho nên những công ty không chuyên khác sẽ không thể có đầy đủ kiến thức để đáp ứng về Công Nghệ Thông Tin trong y khoa.

II. Trong lĩnh vực này Công ty chúng tôi có rất nhiều khách hàng đã và đang ứng dụng điện toán trong y khoa để đạt được những hiệu quả tối ưu nhất. Kinh nghiệm thực tế đã giúp ích rất nhiều khi ứng dụng quy trình tin học này. Trong khi những công ty không chuyên khác chỉ làm sơ khảo về các phần mềm quản lý thu phí và một vài quản lý tương tự như quản lý doanh nghiệp.

III. Với kinh nghiệm - sự năng động - hiệu quả thiết thực và đặc biệt là sự trải nghiệm CNTT trong y khoa. Chúng tôi tự hào về thành quả mang đến cho quý khách hàng nói riêng và ngành Y khoa nói chung. Luôn luôn có sẵn phầm mềm, khách hàng không phải chờ đợi lâu cho việc phân tích, thiết kế, lập trình, và thử nghiệm...Những công ty không chuyên khác phải hỏi ý kiến của khách hàng rồi mới tiến hành lập trình sẽ mất rất nhiều thời gian và nhân lực…

IV. Hãy đến và thành công ngay hôm nay cùng Chúng tôi vì Khách hàng thuộc ngành y chọn sản phẩm của Vietnet là sự lựa chọn duy nhất và chung tay ủng hộ sự phát triển tin học y khoa Việt Nam.

BỘ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN

  Gồm 12 phân hệ:

Quản lý nhân sự.
Tiếp nhận bệnh nhân
Ngoại trú: khám bệnh và cấp cứu 
Nôi trú: 24 bệnh án điện tử chuyên khoa 
Cận lâm sàng: xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thủ thuật 
Viện phí kiểu mới 
Quản lý dược 
Quản trị hệ thống 
Báo cáo.
 
Chi tiết kỹ thuật sản phẩm:

Ngôn ngữ sử dụng( Tiếng Việt, Tiếng Anh).
Ngôn ngữ phát triển:C++, VB, Java.
Cơ sở dữ liệu (Access, SQL...):SQLServer, Oracle, MySQL.
Sẵn sàng cho internet.

Giá: Liên hệ